Sửa chữa bảo trì hệ thống

- Chúng tôi luôn đưa ra dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. - Với dịch vụ sữa chữa và bảo trì hệ thống điện lạnh công nghiệp và dân dụng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy… của chúng tôi luôn được những nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao đảm nhiệm công việc, được giám sát và quả lý chặt chẻ nhân viên trong quá trình thực hiện bảo trì và sữa chữa. - Sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu từ khách hàng bộ phận kỹ thuật sẽ được sắp xếp theo đúng lịch hẹn, sau đó kiểm tra một cách minh bạch với khách hàng rồi tiến hành báo giá. Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành sữa chữa bảo trì theo đúng quy trình đảm bảo nghêm ngặt về chất lượng và sau khi hoàn thành tiến hành chạy thử kiểm tra chất lượng về các chỉ số như nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng… sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng. - Chúng tôi cam kết sự uy tín, trách nhiệm, kỹ năng, giá cả hợp lý với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối tác

Chúng tôi là nhà phân phối chính hệ thống điều hòa của các hãng như: TOSHIBA, CARRIER, LG, MITSUBISHI, PANASONIC, DAIKIN…
Từ đó chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng hàng đầu và giá cả luôn luôn cạch tranh, tạo niềm tin cho nhiều khách hàng đã và sẽ đến với chúng tôi.