Chính sách đãi ngộ

Đến với TANACO người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết và một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp.
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Tanaco luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Người lao động làm việc tại Tanaco được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, công bằng, minh bạch, thể hiện được chính sách phát triển của TANACO.
TANACO luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển. Cán bộ công nhân viên tại Công ty được thưởng thường niên trong các dịp lễ, tết tùy thuộc vào kết quả kinh doanh của Công ty.
Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Công ty TANACO rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, phát triển sự nghiệp.
TANACO luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc.
Cán bộ, công nhân viên có thành tích, đóng góp vào hiệu quả hoạt động của bộ phận đều được ghi nhận, biểu dương và khen thưởng. Tất cả những chính sách đãi ngộ phúc lợi được xây dựng hướng tới mục tiêu tạo động lực và thúc đẩy cán bộ nhân viên làm việc hết mình để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.
- Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với Tanaco đều được đóng 100% các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. - Hàng năm, TANACO đều tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát để mọi người có cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi. - Thành lập Quỹ hỗ trợ cán bộ, nhân viên gặp khó khăn với mục đích trợ cấp, hỗ trợ (một lần hoặc lâu dài) cho những cán bộ, nhân viên và người thân trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... - Tặng quà vào những sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân như ngày sinh nhật, kết hôn, hay vào các dịp lễ: quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam, Tết trung thu, Tết nguyên đán...; - Khen thưởng cho con em cán bộ, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập; - Tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn nhằm hoàn thiện các kỹ năng, khiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc, có cơ hội tham gia các buổi huấn luyện thực tế được tổ chức thường xuyên để mọi người có thể trải nghiệm và học hỏi.

Phát triển bền vững

Nếu bạn hỏi các nhân viên TANACO điều tạo nên sự khác biệt giữa TANACO Việt Nam và các công ty khác, hầu hết mọi người đều có cùng một câu trả lời, đó là môi trường làm việc cởi mở và thân thiện.

Vậy thế nào là cởi mở và thân thiện? Vâng, đó chính là cách nhìn nhận cởi mở trong việc khám phá và chia sẻ những ý tưởng mới. Đó chính là sự hiểu biết về con người trong việc phát triển nghề nghiệp theo nhịp độ của riêng và theo các ưu tiên của riêng họ. Đó chính là sự cởi mở về thế giới xung quanh – chúng tôi không mong đợi nhân viên của mình bắt đầu và kết thúc cuộc sống hằng ngày của mình trong bốn bức tường tại văn phòng làm việc. Các nhân viên luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động bên ngoài khác. Chúng tôi tin rằng, để nhân viên có được sự thành công trong nghề nghiệp, họ cần phải có cân bằng giữa thời gian làm việc và trách nhiệm đối với gia đình cũng như dành thời gian tham gia các hoạt động của xã hội và cộng đồng.

vị trí tuyển dụng

vị trí tuyển dụng Số lượng ứng tuyển địa điểm hạn nộp hồ sơ
Kỹ Sư Nhiệt Lạnh 01 Hồ Chí Minh 30.04.2021
Kỹ sư giám sát M&E các hệ (Cấp thoát nước/ HVAC/ Điện) 03 Hồ Chí Minh 30.06.2021
Kỹ sư điện 01 Hồ Chí Minh 30.06.2021
Hành chính nhân sự 01 Hồ Chí Minh 30.04.2021