Tòa nhà – văn phòng – Khu chung cư

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội hiện nay, tốc độ xây dựng cùng với đó là sự gia tăng mở rộng quy mô của các công ty, nhu cầu của các tòa nhà văn phòng cũng từ đó được tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TANACO chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp điều hòa không khí tối ưu nhất cho khách hàng.
Đối với tòa nhà văn phòng chúng tôi chọn hệ thống điều hòa không khí trung tâm và vì sao chúng tôi lại chọn như vậy ?
Linh động trong thiết kế, đảm bảo thẩm mỹ.
Với một dàn nóng có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh có công suất và mẫu mã đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Chiều dài đường ống kết nối lớn cho phép dàn nóng có thể đặt xa dàn lạnh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, phù hợp với văn phòng thường không có không gian để lắp đặt giàn nóng trên cùng mặt bằng.
Các loại dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi loại hình kiến trúc của văn phòng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Dàn nóng dặt xa không gây ảnh hưởng tiếng ồn cho khu vực làm việc.
Tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, an toàn với môi trường
Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng tiêu thụ ở mức tối đa, lượng nhiệt thải ra môi trường thấp hơn tránh sự nóng lên toàn cầu
Đảm bảo điều kiện không khí phù hợp cho hoạt động và làm việc
Thiết kế đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm ổn định và lượng khí tươi theo tiêu chuẩn đưa ra giúp cho không gian làm việc thoải mái tiện nghi nhất có thể.
Hệ thống điều khiển thông minh
Cho phép điều khiển riêng biệt hoặc tập trung theo ý muốn khách hàng. Có thể phát hiện sự cố và khắc phục một cách nhanh chống.

TANACO Đem chất lượng tới cho khách hàng