Về chúng tôi

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ TANACO kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và ủng hộ TANACO trong suốt thời gian qua.

Kính Thưa Quý Khách!

TANACO là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thương mại, thi công, lắp đặt hệ thống M&E:

  • Hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC).
  • Hệ thống Điện: Điện động lực, Điện nhẹ (Internet, Điện thoại, An ninh giám sát, Âm thanh), Chiếu sáng.
  • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống Cấp thoát nước, Xử lý nước thải.
  • Panel phòng sạch, Sơn Epoxy.
  • Hệ thống thang máy,…

Trải qua một thời gian hoạt động, cán bộ công nhân viên công ty đã đoàn kết một lòng, chung sức xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh về mọi mặt.

Cho đến hôm nay, Công ty đã có một đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các chuyên viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo chuyên sâu. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Uy tín, chất lượng, trách nhiệm chính là phương châm, là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với mong muốn đưa thương hiệu TANACO dần trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng.

Chúc Quý Khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

 

tanaco
tanaco
tanoco

Văn hoá doanh nghiệp

TANACO luôn muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Mỗi thành viên của TANACO luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng hoàn thiện bản thân để xây dựng TANACO trở thành một doanh nghiệp vững mạnh.
Văn hoá làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mỗi hành động của cán bộ công nhân viên. Tạo nên sức mạnh tổng hợp vì sự phát triển bền vững của TANACO.

Nền tảng và động lực phát triển

mục tiêu & sứ mệnh

Xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, an toàn, chất lượng và cơ hội phát triển.
Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.
Cung cấp các dịch vụ M&E chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng.
Lấy “chất lượng” và “chữ tín” làm tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh, cam kết mang đến sự hài lòng cùng giá trị cao nhất.
tanaco

Tầm nhìn chiến lược

TANACO Định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đồng thời mở rộng và tiếp cận thị trường quốc tế. Chúng tôi tâm niệm rằng đến năm 2025 tên tuổi của TANACO sẽ được biết đến và sẽ được thừa nhận bởi tất cả cá nhân, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam và xa hơn nữa là thị trường quốc tế.
Chúng tôi không ngừng phát huy giá trị cốt lõi mỗi ngày để thực hiện tốt hơn sứ mệnh cung cấp các giải pháp kỹ thuật cũng như thi công và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đóng góp vào sự thành công của khách hàng cũng như sự thịnh vượng của quốc gia Việt Nam.
tanaco

giá trị cốt lõi

Luôn giữ chữ tín làm đầu Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
Coi trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
tanaco

quá trình hình thành và phát triển

2018

Năm 2018:
Thành lập công ty bởi 3 thành viên từng nắm các vị trí quan trọng trong các công ty lớn về cơ điện lạnh và tài chính.

11/2018

Tháng 11/2018:
Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống ĐHKK và thang máy cho Bệnh Viện Quân Y 87, quy mô trên 500 giường

12/2018

Tháng 12/2018:
Triển khai thiết kế và thi công hạng mục điều hoà không khí cho khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma tại tỉnh Khánh Hoà.

12/2018

Tháng 12/2018:
Xây dựng mô hình công ty theo quy trình quản lý ISO 9001:2015. Định hướng và chiến lược phát triển lâu dài, đem lại những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng và đối tác.

04/2019

Tháng 4/2019:
Chúng tôi rất vinh dự được tham gia thi công và lắp đặt hệ thống cung cấp điện và Điều hòa không khí trung tâm thương mại VINCOM PLAZA của tập đoàn VINGROUP. Là trung tâm thương mại hiện đại và lớn nhất tỉnh Bình Dương

05/2019

Tháng 5/2019:
TANACO tiếp nhận thiết kế thi công và lắp đặt hạng mục điều hòa không khí cho Văn phòng công ty dược phẩm SAGOPHAR tại Tp.Hồ Chí Minh

06/2019

Tháng 6/2019:
TANACO tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp hệ thống điều hòa không khí và thiết bị xử lý không khí phòng mổ cho Bệnh Viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

07/2019

Tháng 7/2019:
Tiếp nối sự thành công và uy tín của mình trong lĩnh vực cơ điện lạnh, TANACO tập trung nâng cao hệ thống quản lý tăng cường đào tạo, huấn luyện nhân viên, xây dựng chính sách chất lượng để ngân cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Trong tháng 7/2019 TANACO đã thực hiện gói thi thầu thi công lắp đặt hạng mục cấp thoát nước cho tổ hợp khu chung cư hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Quy mô 365 hecta với mật độ xây dựng là 25%. Công trình VINHOMES GRAND PARK thuộc tập đoàn VINGROUP

11/2019

Tháng 11/2019:
Triển khai thiết kế và thi công hạng mục điều hòa không khí - Thông gió cho nhà hàng Gain More

04/2020

Tháng 4/2020:
TANACO được sự tín nhiệm của CĐT Bệnh Viện Quân Y 87 - TCHC tiếp tục ký hợp đồng gói thầu TB05 (Phần phát sinh): Cung cấp, lắp đặt hệ thống Thang máy nhà chính, nhà ở cán bộ, thang tời đồ nhà khoa dinh dưỡng

08/2020

Tháng 8/2020:
Chúng tôi vinh dự được nhận gói thầu: Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió - Thuộc dự án Nâng cấp trường Đại Học Cần Thơ

Sơ đồ tổ chức

tanaco

Chứng nhận - giải thưởng

  • tanaco
  • tanaco